Tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT năm 2024

Sáng 14/8/2024  Hội Nông dân xã Nông Thượng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT năm 2024 cho 60 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các Hội viên Nông dân tham gia đã được cán bộ BHXH tỉnh truyền thông về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các văn bản về BHXH, BHYT, BHNT.

Thông qua buổi truyền thông hội viên hiểu hơn vvề ý nghĩa, vai trò, lợi ích của chính sách BHXH, BHYT, BHNT, BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đối với đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống nhân dân. Qua đó tiếp tục củng cố, tạo niềm tin sâu rộng trong toàn xã hội về giá trị nhân văn, tính ưu việt trong chính sách BHXH, BHYT, BHNT, của Đảng và Nhà nước.

Tại buổi Tập huấn hội viên cũng được cán bộ tư vấn, hướng dẫn đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Một  số hình ảnh tại hội nghị: