HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024”

Sáng 30/9/2024, trường TH&THCS xã phối hợp với Hội Khuyến học xã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024”. Tham dự có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các Hội, đoàn thể, cán bộ công chức xã, cùng giáo viên, học sinh trường TH&THCS xã.

Bà Nông Thị Thanh Ngân – Phó Chủ tịch UBND xã đã có bài phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” tại buổi Lễ.

Nhà trường đã kết hợp việc triển khai Tuần lề học tập suốt đời với việc giới thiệu sách tạo không gian giao lưu giữa người đọc với tác giả, hướng dẫn khuyến khích động viên mọi người, các cháu học sinh tham gia đọc sách.

Tuần lễ học tập suốt đời được diễn ra từ ngày 1 – 7/10/2024. Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời” đã gửi đi thông điệp quan trọng: Mỗi cá nhân, mỗi tập thể dù ở bất kỳ cương vị nào, chúng ta đều cần phải rèn luyện kỹ năng đọc, nuôi dưỡng thói quen đọc và hơn thế nữa, biến việc đọc trở thành một niềm đam mê, một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.