TỔ CHỨC KHÁM SƠ TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2025

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-HĐNVQS ngày 23/9/2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nông Thượng về Tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2025.

Ngày 01/10/2024 Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp với Trạm y tế đã tổ chức khám sức khỏe cho 19 công dân trong diện khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân địa bàn xã.

Kiểm tra sức khỏe cho công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2025 là nhiệm vụ hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe của các công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân trên địa bàn xã, tuyển chọn những thanh niên đủ sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2025 hoàn thành chỉ tiêu cấp trên giao.