CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ” NĂM 2024

Căn cứ Kế hoạch số 169/KH-UBND ngày 13 tháng 8 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn năm 2024. Uỷ ban nhân dân xã Nông Thượng ban hành Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 11/9/2024 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn năm 2024. Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 với chủ đề “Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số – Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn (ngày 10/10) năm 2024 theo định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Quyết định số 934/QĐ-BTTTT ngày 07/6/2024; thông qua các hoạt động hưởng ứng cụ thể để góp phần nâng cao nhận thức của người dân, doanh nghiệp về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số, đồng thời thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ từ cấp phường đến các tổ dân phố trên địa bàn và sự tham gia của toàn xã hội vào tiến trình triển khai chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số” năm 2024 với đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thời gian tổ chức thi: Từ ngày 26/8 đến hết ngày 26/9/2024.

Địa chỉ trang Web tham gia cuộc thi: https://thicds.backan.gov.vn/

Video hướng dẫn cuộc thi: