Sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin bằng Google Meet của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nông Thượng

Hiện nay, trên địa bàn xã Nông Thượng gồm có 15 chi hội và có hơn 600 hội viên, trong đó các chị em hội viên đa số làm nghề nông, một số chị em đi làm ăn xa nhà nên dẫn đến vấn đề sinh hoạt của các chị em hội viên còn hạn chế, không thường xuyên tham gia cùng chi hội được mà chủ yếu sinh hoạt và tiếp nhận thông tin qua zalo nhóm. Để khắc phục tình trạng này thì hiện nay Hội LHPN xã đã sử dụng thêm một ứng dụng công nghệ thông tin tiện ích để sinh hoạt đến các chị em hội viên đó là ứng dụng Google Meet. Thông qua ứng dụng đã tạo thuận lợi cho việc truyền đạt thông tin cần thiết đến chị em hội viên một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ứng dụng Google meet họp trực tuyến không giới hạn thời gian, ngoài ra còn giúp kiểm soát được những người không tham gia.

Một buổi sinh hoạt của các chị em hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã qua ứng dụng Google Meet: