Hưởng ứng Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam 2024”

0
51

Cuộc thi được khởi xướng lần đầu tiên năm 2023 và đã đạt được những thành công hết sức ấn tượng, được đông đảo công chúng trong nước và nước ngoài đón nhận và đánh giá cao.

Năm 2024, cuộc thi được tổ chức lần thứ 2, phát động trên quy mô toàn quốc: Trực tiếp tại điểm cầu Bộ Thông tin và Truyền thông và 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, với mục tiêu phát hiện và tôn vinh những khoảnh khắc, những câu chuyện có ý nghĩa về mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội thông qua những tác phẩm ảnh, video nhằm khẳng định những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế, qua đó khẳng định những thành tựu trong lĩnh vực đảm bảo quyền con người ở Việt Nam trong những năm qua.

Thông tin chi tiết về cuộc thi như sau:

– Tác phẩm (ảnh, video) được sáng tác từ ngày 01/01/2022 đến thời điểm nhận tác phẩm và chưa từng được gửi dự thi hoặc đạt giải tại bất kỳ cuộc thi và triển lãm nào trước đây.

– Các tiêu chí cụ thể đối với từng hạng mục dự thi được quy định cụ thể trong Thể lệ Cuộc thi tại website: https://happy.vietnam.vn/cuoc-thi-2024/the-le-cuoc-thi-2024/.

– Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20/3/2024 đến hết ngày 20/8/2024.

– Tác giả gửi trực tiếp tác phẩm dự thi trên website: https://happy.vietnam.vn.

– Đầu mối liên hệ: Phòng Dự án và Khai thác – Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế – Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông. Địa chỉ: 61 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.3938.6811

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here