TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NÔNG THƯỢNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Ngày 24/4/2024 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nông Thượng đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nông Thượng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự Đại hội có đồng chí Đồng Thiện Phúc – Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Phượng Hoàng Minh – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, cùng dự Đại hội có các đồng chí  lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, trường, phó các đoàn thể, các đ/c cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, các đồng chí công an xã cùng 50 đại biểu chính thức.

Đại hội đã hiệp thương 19 đồng chí vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Nông Thượng khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hiệp thương đồng chí Vy Văn Giang – Bí thư Đoàn xã giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Nông Thượng khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029, đồng chí Phượng Thị Vân – Phó BT Đoàn xã giữ chức danh PCT Hội LHTN xã Nông Thượng khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029 và cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố nhiệm kỳ 2024-2029.

Thành công của Đại hội tạo ra một khí thế mới, quyết tâm mới cho cán bộ, hội viên và thanh niên xã Nông Thượng.

Một số hình ảnh tại Đại hội: