Tập huấn kỹ thuật và cách sử dụng phân bón Văn Điển cho hội viên nông dân trên địa bàn xã

Chiều ngày 20/3/2024, Hội Nông xã Nông Thượng phối hợp với Công ty Cổ phần Nam Huế tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lớp tập huấn về kỹ thuật và cách sử dụng phân bón Văn Điển cho hơn 90 hội viên nông dân trên địa bàn xã.
Tại buổi tập huấn, hội viên nông dân được nghe hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón, quy trình bón phân hiệu quả, cách sử dụng phân bón trên các loại cây trồng khác nhau theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất và đảm bảo an toàn với môi trường.
Thông qua lớp tập huấn giúp cho các hội viên nông dân nâng có thêm kiến thức lựa chọn phân bón phù hợp biết cách phân biệt phân bón đảm bảo chất lượng, đồng thời bón đúng, đủ với từng loại cây trồng trong từng thời điểm. Qua buổi tập huấn hội viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong sử dụng phân bón cho cây trồng để áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp ổn định cuộc sống gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: